##plugins.themes.academic_pro.article.sidebar##

Đã Xuất bản

Nov 30, 2023
Cách trích dẫn
Le Trung Hieu, Le Lam Son, Nguyen Minh Nhung, Ho Xuan Anh Vu, Nguyen Quang Man, Tran Thanh Minh, Nguyen Viet Thang, Nguyen Thi Nhu, Nguyen Thi Hong Hanh, Nguyen Hoang Luong Ngoc, và Tran Thi Van Thi. “Ảnh hưởng của nhiệt độ chiết xuất đến hoạt tính chống Oxy hóa của Polysacharides từ Lá sâm đá (Myxopyrum Smilacifolium)”. Tạp Chí Khoa học Và Công nghệ - Đại học Đà Nẵng, vol 21, số p.h 11.2, Tháng Mười-Một 2023, tr 108-12, https://jst-ud.vn/jst-ud/article/view/8701.

##plugins.themes.academic_pro.article.details##